THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday27
Cửa nhựa lõi thép
Sửa chữa cửa nhựa lõi thép

Dịch vụ sửa chữa cửa nhựa lõi thép tại Hải Phòng của cơ sở Nhôm Kính  Cửa Nhựa Hải Long nhận sửa chữa các loại cửa nhựa lõi thép của tất cả các hãng với thời gian sửa chữa nhanh, giá cả hợp lý. Với phương châm làm việc: nhanh chóng, hiệu quả, chất lượng, sửa chữa cửa nhựa lõi thép của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 
Cửa đi xếp trượt

Cửa nhựa nhiều cánh được mở bằng cách trượt và xếp trên ray, ngoài ra còn có các cánh có thể mở quay. Cửa mở được diện tích lớn, thích hợp với những ngôi nhà có thiết kế cửa đi rộng như cửa đi ra vườn, cửa đi ra hồ bơi.

 
Cửa đi một cánh mở quay, cửa thông phòng

Cửa đi một cánh mở quay được sử dụng với các cửa tiếp xúc với mặt ngoài nhà cần độ cách âm, cách nhiệt cao. Cửa được sử dụng với bản lề 3D, chốt đa điểm, khóa với ngưỡng nhựa hoặc nhôm, hệ gioăng kép tạo độ kín khít cao.

 
Cửa ra ban công, ra loggia

Là loại cửa đi ra ban công, loggia thường được dùng với vách kính. Thông thường cửa mở quay lật vào trong, một tay nắm bên trong, không khóa, ngưỡng nhựa được sử dụng nhiều nhất. Đôi khi còn sử dụng cửa đi một cách, hai cánh ngưỡng nhựa mở quay ra ngoài làm cửa ra ban công. Đảm bảo độ cách ân, cách nhiệt và độ kín, khít cao. Đa dạng kích thước, kiểu dáng.

 
Cửa đi mở trượt

Cửa đi mở bằng các ray trượt, có từ 1 đến 3 ray, từ 2 đến 6 cánh và có thể mở được từ ½ đến 2/3 diện tích ô cửa. Đảm bảo độ kín khít, khả năng cách âm, cách nhiệt. Khi đóng mở không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng.

 
«Bắt đầu Lùi 1 2 Tiếp theo Cuối »

Trang 1 / 2.