THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday29
Quầy bar kính

Với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu trí tưởng tượng và tính sáng tạo, chúng tôi có thể thiết kế mọi loại hình quầy bar với những chi tiết có một không hai từ những ý tưởng và sự trải nghiệm của bạn.

Dù là bạn đang có kế hoạch xây một quầy bar sang trọng trong chính ngôi nhà của mình hay có kế hoạch xây một quán bar. Nhóm thiết kế chúng tôi với đủ sự tinh thông để tạo ra một sự đổi mới, giải pháp thiết kế đầy tính nghệ thuật cho bạn, nó sẽ thể hiên rõ tầm nhìn của chính bạn. Như một công ty dẫn đầu về việc thiết kế, chúng tôi đã và đang đảm nhiệm việc xây dựng công trình lớn với việc trang trí cho ngôi nhà đạt thẩm mỹ cao. Chúng tôi là một nhóm có ưu thế vượt trội trong việc thiết kế nội thất, đặc biệt trong những khía cạnh về xây dựng, giao dịch, giám sát và sắp xếp của dự án thiết kế.

Chúng tôi chuyên ngành tư vấn, thiết kế, sản xuất, cung cấp và lắp đặt:

- Cửa nhôm kính: cửa đi, cửa sổ, Vách ngăn, tường kính, mặt dựng và các sản phẩm bằng nhôm khác dùng trong xây dựng và trang trí nội thất.

- Vách ngăn, phòng tắm kính, kính phòng tắm, tường kính trong phòng làm việc, khách sạn,..

- Phòng tắm kính đứng,phòng tắm kính dáng đặc biệt và cửa tủ âm tường.

- Mặt dựng, trần bằng nhôm, Tấm nhôm tổng hợp (Aluminium Composite Panels), lan can.Và các sản phẩm bằng nhôm khác dùng trong xây dựng và trang trí nội thất.

 

NHÔM KÍNH HẢI LONG HẢI PHÒNG

Địa chỉ: 262 Trần Nguyên Hãn - Hải Phòng

Hotline: 0902 061 747

Web: www.nhomkinhhailong.com

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

YM ID: luongvannguyen_jexpa - SKYPE ID: nguyenlv


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: